Giới thiệu
Phẩm chất CBNV DongA Bank
Cơ hội thăng tiến
Chính sách lương thưởng
Hướng dẫn ứng tuyển
Nhu cầu tuyển dụng
Cơ hội thăng tiến


* DongA Bank mở ra cơ hội thăng tiến cho tất cả cán bộ nhân viên của mình như nhau. Con đường nghề nghiệp thăng tiến của mỗi thành viên trong đại gia đình DongA Bank sẽ song song với định hướng phát triển của Ngân hàng.

* Nguồn nhân lực của DongA Bank luôn được trẻ hoá để kích thích tính năng động - sáng tạo - chấp nhận áp lực và thử thách của tuổi trẻ, đồng thời cũng sẽ được cung cấp những khoá đào tạo về chuyên môn và kỹ năng thích hợp để quy hoạch nguồn nhân lực cán bộ dự trữ cho chiến lược phát triển mạng lưới của Ngân hàng.

* DongA Bank triển khai thực hiện công tác đào tạo theo một phong cách riêng của mình: gồm nhiều loại hình phong phú và thích hợp cho từng chức danh: Đào tạo tập trung, đào tạo trên công việc thực tế, đào tạo thông qua việc tham gia các dự án, thông qua luân chuyển công việc, tài trợ đào tạo tại nước ngoài, …

* Đặc biệt là việc triển khai các khoá đào tạo dành cho cán bộ: Lớp Cán bộ tương lai để cung cấp kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng cho những cán bộ nhân viên tiềm năng, tạo nguồn nhân lực dự trữ cho chính sách phát triển mạng lưới của DongA Bank. Lớp Bồi dưỡng cán bộ để tái đào tạo, bổ sung những phần khiếm khuyết của Cán bộ Lãnh đạo đương nhiệm.

* Lãnh đạo các đơn vị DongA Bank có trách nhiệm duy trì và phát triển nguồn nhân lực của mình một cách hiệu quả nhất bằng nhiều hình thức: tự triển khai đào tạo cập nhật kiến thức cho nhân viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn và phát huy năng lực của nhân viên, tạo cơ hội thăng tiến bằng cách ưu tiên tuyển dụng nội bộ trước khi tuyển dụng ứng viên bên ngoài.

* Ngoài ra, môi trường làm việc thân thiện, cởi mở tại DongA Bank cũng là chất keo để toàn thể cán bộ nhân viên gắn bó đoàn kết hỗ trợ nhau trong công việc và trong cuộc sống đời thường. DongA Bank còn quan tâm chủ động hoặc phối hợp với một số tổ chức từ thiện thực hiện công tác xã hội như trao học bổng cho con em cán bộ nhân viên trong Ngân hàng có thành tích học tập giỏi, chương trình “Tiếp sức người thầy” để chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của những thầy cô giáo trên khắp đất nước.
Bản quyền © 2014 Ngân Hàng Đông Á | Email: 1900545464@dongabank.com.vn
130 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM - Tel: (848) 39951483 - Fax: (848) 39951614 - Swift Code: EACBVNVX